Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin Tức

TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM TỪ TPHCM

Go2See Tours đặc biệt tổ chức tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM. Chỉ từ 1.750.000 đ các bạn đã có thể có ngay một chuyến du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc.

Tour du lịch phú quốc từ TPHCM

Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM sẽ bao gồm những trải nghiệm gì?

Các bạn sẽ được tham quan và tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc như: Làng chài Hàm Ninh, Suối Tranh, nhà thùng sản xuất nước mắm, tham quan thưởng thức rượu sim miễn phí, thắp hương cầu bình an cho gia đình tại Dinh Cậu, và những địa điểm lý thú khác.

Trên hành trình khám phá biển khơi, các bạn sẽ được tham gia hoạt động câu cá thú vị, được lặn ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp của biển Phú Quốc, đặc biệt sẽ được tắm biển tại những bãi biển hoang sơ tuyệt vời.

Các bạn sẽ tham quan trại giam tù binh Cộng Sản Việt Nam, tìm hiểu về nơi từng giam giữ và tra tấn hàng chục ngàn chiến sỹ cách mạng yêu nước. Sau đó, sẽ được tắm biển tại Bãi Sao, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM sẽ bao gồm những trải nghiệm gì?

Chất lượng tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM như thế nào?

Tour 3 ngày 2 đêm sẽ bao gồm trọn gói 2 đêm khách sạn 2 sao hoặc 3 sao trong tại Phú Quốc, các bữa ăn trong chương trình bao gồm bữa sáng 40.000 đ/bữa/khách, các bữa ăn chính với 120.000 đ/bữa/khách. Xe máy lạnh đưa đón và hướng dẫn viên nhiệt tình. Toàn bộ chi phí chương trình câu cá lặn ngắm san hô bao gồm tàu, dụng cụ câu cá, dụng cụ lặn ngắm và các chi phí tham quan khác theo chương trình.

Chất lượng tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM như thế nào?

Điều gì đặc biệt ở tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM?

Khi đăng ký tour 3 ngày 2 đêm tại Go2See Tours, chúng tôi hân hạnh tặng bạn một voucher giảm giá cho các chuyến du lịch sau hoặc booking khách sạn từ Go2See. Nhanh tay book tour để có những ưu đãi tuyệt vời nhé! 

Điều gì đặc biệt ở tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ TP HCM?


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET